Hướng dẫn chỉnh sửa, thêm, xóa nhãn nhiều bài viết cùng lúc trên blogspot

 Cách sửa nhãn từng bài viết thì đơn giản rồi, nhưng sửa tất cả các bài viết có nhãn này thành nhãn khác hoặc xóa nhãn đó trên tất cả các bài viết thì làm thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thêm nhãn, xóa nhãn, sửa nhãn cho nhiều bài viết.

Ví dụ Blog Dat.name.vn của mình đang có rất nhiều bài có nhãn A, bây giờ mình muốn xóa nhãn A đi và thêm nhãn B và C vào tất cả các bài viết đó. Chúng ta sẽ làm theo vài bước đơn giản dưới đây. Các bạn chú ý kĩ phần hướng dẫn và ảnh minh họa nhé.Các bước chỉnh sửa, thêm, xóa nhãn nhiều bài viết cùng lúc trên blogspot

Bước 1: Ở phần bài đăng, chọn lọc theo nhãn


Bước 2: nhập tên nhãn mà bạn muốn sửa/xóa/thêm nhãn khác. Ở đây mình muốn lọc tất cả các bài viết có nhãn "Văn kể chuyện"

Sau đó blogger sẽ hiển thị tất cả bài viết có nhãn đó.
Bước 3: Bấm dấu tích vào "Chọn tất cả bài đăng" (phần mình khoanh tròn màu xanh). Chọn tiếp phần mình khoanh màu tím để chỉnh sửa nhãn


Bước 4: Sau đó 1 ô cửa sổ sẽ hiện ra để bạn có thể thêm nhãn mới cho các bài viết đã chọn bằng cách đánh dấu tích vào các nhãn có sẵn hoặc nhập tên nhãn mới. Bạn cũng có thể xóa nhãn cũ đi bằng cách bỏ dấu tích ở nhãn đó đi.
Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên chuyên mục cho bài viết blogspot bằng cách thêm, sửa, xóa, nhãn của nhiều bài viết cùng lúc. Chúc các bạn thành công.
Mới hơn Cũ hơn