Cách khôi phục và sao lưu tin nhắn ZALO khi bị xóa

 Khi bạn thấy Zalo của mình quá nhiều tin nhắn không cần thiết nên bạn muốn xóa nó. Nhưng chẳng may bạn lại lại lỡ tay xóa nhầm tin nhắn cần thiết. Hoặc vì là tin nhắn với người yêu cũ nên xóa, nhưng giờ 2 bạn lại quay lại với nhau. Nhưng ôi thôi những kỉ niệm xưa đã lỡ tay bị bạn xóa mất. Làm thế nào bây giờ? Đừng hoang mang. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục và lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo.Có thể bạn không biết, zalo có một tính năng rất hay ho và hữu ích đó là tính năng sao lưu và phục hồi tin nhắn cho người dùng. Sử dụng tính năng này bạn có thể xem lại những tin nhắn mà mình đã lỡ tay xóa. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn Zalo 2021 bị xóa một cách dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước dưới dây là được nhé.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn zalo

Trong bài viết này Dat.name.vn sẽ hướng dẫn bạn không chỉ lấy lại tin nhắn Zalo mà chúng ta còn cần phải học cách để sao lưu tin nhắn Zalo vì đó là thứ rất quan trọng nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa sau này.

Nếu khó khăn hãy gọi hỗ trợ qua tổng đài zalo: 1900636381

Cách Backup (sao lưu) Tin Nhắn Trên Zalo

Bước 1: Để sao lưu tin nhắn zalo, bạn mở zalo lên, nhấn vào biểu tượng 4 hình vuông ở dưới góc phải > lựa chọn tiếp biểu tượng Cài đặt ở góc phải trên cùng.

 Bước 2: Chọn sao lưu và khôi phục tin nhắn (hoặc sao lưu và đồng bộ tin nhắn) > Bấm Sao lưu. Bạn cũng có thể bật tính năng tự động sao lưu để zalo tự sao lưu mỗi ngày.


Bước 3: Sau khi sao lưu tin nhắn thành công các tin nhắn Zalo, hệ thống sẽ hỏi bạn muốn sao lưu ảnh lên trên Google Drive hay không. Nếu là lần đầu thì bạn phải cho phép truy cập thì mới sao lưu được.Sau khi nút sao lưu và khôi phục tin nhắn bị mờ, việc backup tin nhắn Zalo đã hoàn thành. Công đoạn này bạn phải thoát ra và vào lại để có thể lấy lại tin nhắn Zalo cũng như sao lưu tiếp nếu muốn.
 


Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo

Để lấy lại tin nhắn Zalo chúng ta lầm lại các thao tác y như trên nhưng trong phần sao lưu & khôi phục người dùng cần phải nhấn vào khôi phục tin nhắn > sau đó đợi hệ thống loading phiên bản backup > tại đây bạn chọn khôi phục tin nhắn.Sau đó hệ thống sẽ có thông báo về việc lấy lại tin nhắn Zalo, bạn chỉ cần nhấn vào tiếp tục rồi Zalo sẽ tự động thoát và sẽ tự động vào lại cho bạn. Sau khi vào lại bạn sẽ thấy toàn bộ tin nhắn được khôi phục.

Chúc các bạn thành công.

Mới hơn Cũ hơn