Bug Góc Nhìn Liên Quân Mới Nhất - Mod Tăng Tầm Nhìn Siêu Rộng

Liên quân mobile là game MOBA trên di động số 1 tại Việt Nam, thu hút hàng chục triệu người chơi.

Bug map hay bung góc nhìn xa đã rất quen thuộc với nhiều người chơi. Bug map chứ không phải là hack map liên quân nhé mọi người. Nó chỉ đơn giản là mở rộng màn hình lúc chơi game ra thôi, nên anh em cứ yên tâm chơi thoải mái mà không lo bị garena khóa nick.

Bug map liên quân giúp mọi người có tầm nhìn xa hơn và thoải mái trong thao tác chơi. Nhược điểm là góc nhìn rộng thì nhân vật sẽ trở nên nhỏ bé hơn. Các bạn có thể sẽ mất thêm thời gian để tập làm quen với tầm nhìn mới.

Trong file mod tăng tầm nhìn liên quân mới nhất này các bạn có thể chọn mod tầm nhìn rộng 10% 20% 30% và 40%. Lời khuyên chân thành là mọi người chọn tăng tầm nhìn lên 20 hoặc 30%. Chứ tăng thêm 40% tầm nhìn rộng quá khiến con tướng nó bé rất khó chơi.

Thả nhẹ cái ảnh cho anh em dễ hình dung


Tải về: Bug tầm nhìn liên quân mobile.rar (1.9MB)

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bug tầm nhìn siêu rộng liên quân

Bước 1 : Tải file bên trên về máy

Bước 2 : Giải nén file được 4 thư mục

Bước 3 : Các bạn chọn 1 trong 4 thư mục bên trong nhé. Mỗi thư mục tương ứng với loại tầm nhìn mà bạn muốn tăng bao gồm 10%, 20%, 30%, 40%.

Bước 4 : Copy thư mục com.garena.game.kgvn trong thư mục đã chọn. Rồi tới đường dẫn Android -> data và pate (dán) thư mục kia vào (lưu ý nhớ tick ô đồng ý cho phép thay thế tất cả file nhé để nó thay cái thư mục gốc bằng cái thư mục mới này) 

Lưu ý là cái này chỉ dùng cho điện thoại Android thôi nhá. Anh em iphone đừng tải về làm gì cho mất công.

Chúc anh em sớm lên thách đấu.

Mới hơn Cũ hơn