Cách sửa lỗi font chữ Facebook trên máy tính mới nhất 2021

 Hiện tại Facebook phiên bản mới trên trình duyệt web máy tính hay xảy ra tình trạng Facebook bị lỗi font chữ, chữ đậm chữ nhạt linh tinh, dấu câu không đúng chỗ. Nguyên nhân là do Facebook đã thay đổi phông chữ thành font Segoe UI Historic. Đây là font không hỗ trợ cho Tiếng Việt. Vì vậy dấu câu các thứ tùm lum nhìn rất khó chịu. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi phông chữ Facebook đơn giản nhất.

Facebook bị lỗi font tiếng Việt nhìn sẽ thế này


Hướng dẫn sửa lỗi font chữ Facebook, Messenger trên Chrome, Cốc cốc, Edge

Sửa lỗi font chữ Facebook, Messenger trên các trình duyệt dùng nhân Chrome (Như Google Chrome, CocCoc, Microsoft Edge) khá đơn giản. Các bạn chỉ cần tải tiện ích Fix Facebook trên cửa hàng Chrome là được. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào tiện ích Fix font facebook trên Chrome Web Store.

Bước 2: Chọn Add to Chrome (Thêm vào Chrome)


Bước 3: Cửa sổ hiện lên hỏi bạn có muốn cài đặt tiện ích không. Bạn chọn Thêm tiện ích.


Sau khi cài đặt tiện ích xong các bạn thử mở Facebook lên và xem thành quả nhé.

Ngoài ra còn có rất nhiều cách khác như chuyển fb về giao diện cũ hay là sửa. thêm một số đoạn mã vào trình duyệt nhưng mình thấy những cách đó khá lằng nhằng. Vì vậy các bạn chỉ cần làm như cách bên trên của mình là có thể dùng ngon lành không bị lỗi nữa rồi.

Kết luận: Vừa rồi mình vừa hướng dẫn cho các bạn 3 bước đơn giản để fix font chữ facebook. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè biết nhé. Nếu có bất kì thắc mắc hay lỗi gì khi thực hiện hãy comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công.
Mới hơn Cũ hơn