Tải Preset Xanh pastel tone xanh nhẹ nhàng (Lightroom Mobile)
Công thức màu lightroom Màu xanh Pastel với bầu trời xanh nhạt, màu da tươi sáng này thì có thể nhiều bạn biết rồi nên hôm nay mình chia sẻ lại để các bạn có thể dễ dàng tải và áp dụng cho các bức ảnh. Màu xanh pastel có lẽ là màu lightroom hot nhất chỉ sau màu xanh hòa bình. À mà web mình cũng có preset màu xanh hòa bình nhá. Bạn nào quan tâm thì có thể xem bài viết Preset Lightroom màu Xanh Hoà Bình

Còn quay lại với chủ đề chính. Với preset xanh pastel này của dat.name.vn, bạn chỉ cần tải về và sử dụng là sẽ có ngay những bức ảnh với màu sắc như trong phim Hàn Quốc. Bầu trời xanh có pha chút xanh lục, cỏ cây thì hơi xám vàng. Nói chung màu chủ đạo của preset này là xanh pastel và vàng nhạt. Dành cho bạn nào không biết thì pastel có nghĩa là màu phấn. Mà dùng cái preset màu xanh nhạt được chia sẻ miễn phí tại trang web này thì màu da cứ phải gọi là trắng mịn xịn thơm như da em bé. Màu da trắng cực kì tự nhiên. Bạn nào muốn chỉnh trắng hơn hoặc đen hơn thì có thể sửa lại đôi chút. Như thằng lười như thằng admin web này thì cứ áp preset vào rồi dùng thôi. Ăn sẵn cho nhanh. Một lần nữa xin nhắc lại Preset xanh pastel được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Preset Lightroom Xanh Pastel sử dụng cho Lightroom Mobile, phù hợp với các bức ảnh du lịch, lifestyle với tone xanh nhẹ nhàng giúp bức ảnh của bạn đẹp hơn chỉ với một vài cú chạm, không cần sử dụng công thức màu… dài dòng.

Tải preset xanh pastel mới nhất

Link Google Drive: Tải Về

Nếu link mà hỏng thì nhấn vào mục liên hệ ở cuối trang rồi báo cho mình nhá. Yêu yêu.
Mới hơn Cũ hơn