Tải Preset Lightroom Baby Blue tone xanh nhạt nhẹ nhàng (Mobile)


Với những ai yêu thích tông màu lạnh thì chắc chắn không thể bỏ qua Preset Lightroom BaBy Blue siêu xinh này ! Bộ lọc thuộc tông màu lạnh đem đến cho bức ảnh của bạn vẻ ngoài không quá chói gắt, rực rỡ mà tạo ra cái nhìn đáng yêu, nhẹ nhàng và nghệ thuật. Đi du lịch mà dùng preset này để chỉnh màu ảnh thì hết xẩy. Preset này dùng chỉnh ảnh rất tôn màu da nhé.

Preset lý tưởng cho các blogger, nhiếp ảnh gia và tất cả những ai muốn tạo vẻ ngoài nhất quán trên Instagram bởi nó hoàn hảo để chụp ảnh trong nhà và ngoài trời, ảnh chụp sản phẩm và chân dung. Tất cả các preset sẽ khác nhau trên mỗi ảnh vì cài đặt cân bằng ánh sáng và trắng, màu chủ đạo, v.v … Nếu chưa ưng ý, bạn có thể cần điều chỉnh độ phơi sáng hoặc nhiệt độ để đạt được kết quả tốt nhất.

Không biết anh em thế nào chứ mình thì cực thích mấy preset màu xanh. Nhìn nó rất dịu mắt mà lại đẹp. Mà không hiểu ông nào đặt tên cho cái preset này là baby blue trong khi mình thấy nó có phần green hơn. Nhìn thấy màu này mình lại liên tưởng đến màu ảnh của Sơn Tùng. Nhìn giống phết chứ nhỉ. Nói chung các bạn nhìn cái ảnh đề mô là thấy rõ rồi đấy. Màu trời, màu biển, màu da, màu của con tàu cứ phải gọi là kết hợp tuyệt vời. Màu da trắng nhìn rất tự nhiên.

Tải về Preset Lightroom Baby Blue xanh nhạt

Link Download: Google Drive
Mới hơn Cũ hơn