Cách nghe nhạc trên Youtube tắt màn hình cho iPhone

 Youtube là nền tảng phát hành MV lớn nhất thế giới hiện nay và cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các ca sĩ khi phát hành các ca khúc của mình. Trên Youtube có đầy đủ mọi loại nhạc cho các bạn cần, từ mainstream đến underground... Tuy nhiên Youtube lại là ứng dụng xem video chứ không phải ứng dụng chuyên để nghe nhạc. Vì thế nên người dùng iphone nghe nhạc trên Youtube không thể tắt màn hình được, như vậy rất tốn pin. Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone với 3 ứng dụng dưới đây.

Ứng dụng nghe nhạc tắt màn hình iphone

Là những ứng dụng trên AppStore có chức năng nghe nhạc từ Youtube. Bên trong những ứng dụng này có đầy đủ những video của Youtube và bạn có thể tắt màn hình mà video vẫn chạy, vẫn có nhạc.
Các bạn chỉ việc lên AppStore để tải về là được. Có 3 ứng dụng hot nhất hiện nay đó là Musi, Tube Master và YouListen. Mình sẽ lần lượt giới thiệu các tính năng của từng app cho các bạn.

Ứng dụng Musi – Simple Music StreamingCó lẽ đây là ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình iphone nổi tiếng và được nhiều người dùng nhất. Giao diện của Musi như một ứng dụng nghe nhạc thực thụ với đầy đủ các tính năng cần thiết cho bạn. Và tất cả các bài nhạc sẽ được lấy từ Youtube.

Các bạn có thể tải Musi trên AppStore hoặc Click vào đây

Ứng dụng Tube Master – Free Music Video Player for YouTube


Cái tên nói lên tất cả. Đây là ứng dụng nghe nhạc trên youtube có giao diện đơn giản nhất. Tất cả chức năng của nó chỉ có là tìm kiếm nhạc để nghe và chức năng tạo playlist nhạc của riêng mình. Nói chung là rất dễ sử dụng. Nhưng mà đơn giản quá thành ra giao diện lại không đẹp mắt.

Ứng dụng YouListen – Play YouTube MusicCác tính năng vẫn là tìm kiếm và nghe nhạc từ youtube, nghe nhạc được khi tắt màn hình, chức năng tạo playlist, đề xuất bài hát phù hợp... Hãy tải ứng dụng và khám phá nhé.

Các bạn có thể lên AppStore tìm YouListen hoặc Click vào đây để tải app.

Như vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn 3 app nghe nhạc youtube tắt màn hình trên iphone. Chúc các bạn có những giờ phút nghe nhạc thoải mái.
Mới hơn Cũ hơn