Link 40GB Drive - NYC Rapper Số 1 Là Ai?

 Mới đây cộng đồng mạng truyền tay nhau link google drive 40GB được cho là có những video hình ảnh của các hot girl instagram, streamer nổi tiếng. Theo thông tin mình tìm hiểu được thì đó là tổng hợp những ảnh, clip full từ một nhóm kín phát tán ra bên ngoài.

Từ đó, cập nhật link 40gb drive mới nhất của nyc rapper số 1 việt nam, tổng hợp những video trong link 40gb, cách lấy link 40gb, nyc rapper số 1 việt nam đang là những từ khóa hot nhất được cộng đồng mạng tìm kiếm trong 24h qua. Hôm nay mình sẽ giải thích cho mọi người về Drama này.

Sự việc bắt đầu từ ngày 22 tháng 7, trên facebook tràn ngập các đường link được cho là full 40gb với kho video, ảnh khổng lồ của các hot girl facebook, instagram...


Nổi tiếng nhất trong số đó có một người được cho là người yêu cũ của rapper số 1 việt nam. Với tình hình cập nhật link 40gb liên tục 24h qua thì không khó để cư dân mạng tìm ra info nyc rapper số 1 này.

Cô gái trong clip khá là quen với cộng đồng mạng vì cô là một hot girl. Cô gái trong link 4gb chính là C.T.V, người yêu cũ của nam rapper đang làm mưa làm gió ở thị trường âm nhạc hiện nay có tên B. Cả 2 công bố hẹn hò vào năm 2018. Cô nàng đang sinh sống tại San Francisco, California, Mỹ. Mỗi bức ảnh của C.T.V đều khiến người xem phải nóng mắt.

Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá. Việc các bạn phát tán những clip nóng như thế này là vi phạm pháp luật. Việc phát tán link ảnh nhạy cảm trên mạng có thể bị xử phạt hành chính từ 10 đến 20 triệu đồng. Số đông cư dân mạng đang kêu gọi ngừng phát tán những link ảnh này để tránh gây tổn thương đến những nhân vật trong ảnh. Đã có rất nhiều vụ các cô gái ra đi vì không chịu nổi những áp lực từ dư luận. Vì vậy mong cộng đồng mạng hãy ngừng việc chia sẻ link lại. Hãy suy nghĩ cho những cô gái trong clip. Chúng ta hãy là những con người văn minh để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Mới hơn Cũ hơn