Vui đùa cùng học sinh, cô giáo xinh đẹp được CĐM ráo riết tìm info

 Mới đây, đoạn clip một cô gái vui đùa với một bé học sinh, phía sau là tấm bảng trắng đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Những ông bố thì ráo riết tìm info để cho con theo học lớp của cô.

Sở hữu ngoại hình dáng chuẩn, nụ cười cực kì duyên khiến bao con tim phải xao xuyến. Đó chính là "cô giáo Trang" đang nổi tiếng thời gian gần đây.

Theo như những clip cắt trên tiktok thì đó là hình ảnh cô giáo đang dạy kèm học sinh. Nhưng sự thật lại không phải như vậy.


Cô gái khiến nhiều người “tan chảy” trước nụ cười tươi ɡợі cảм, gương mặt xinh đẹp. Không lâu sau đó, hàng nghìn người đồng loạt hỏi “xin link” trang cá nhân của “cô giáo” để tìm hiểu thêm thông tin. Được biết, cô gái đang là tâm điểm chú ý có tên Huyền Trang, 23 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Huyền Trang cho hay, cô rất bất ngờ khi đoạn clip trên tiktok của cô tình cờ được dân tình chú ý. Tuy nhiên, cô gái này cũng lên tiếng đính chính sự thật khiến nhiều người bất ngờ:

 
“Thực ra hôm đó mình trông con cho sếp nên cùng bé quay clip vui, khung cảnh xung quanh cũng là văn phòng công ty.

Không ngờ mọi người lại nhầm thành cô trò ở lớp học, mình ngạc nhiên khi bỗng dưng lượt theo dõi trên Facebook cá nhân tăng vọt, ai cũng vào chào “cô giáo”, xin làm quen với “cô”. Thậm chí nhiều bạn còn hỏi “cô giáo” dạy ở đâu để cho em/cháu đến học. Hóa ra là từ clip vui này” – Huyền Trang chia sẻ.

Hình ảnh xinh đẹp của "cô giáo" Trang


Tóm lại là không phải cô giáo như CĐM nghĩ đâu nhé.

Mới hơn Cũ hơn