Tổng Hợp App Live 18+ Việt Nam Nhiều Gái Xinh Nhất

 Chào các bạn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 4 ứng dụng live 18 hot nhất Việt Nam thời gian qua để các bạn giải trí trong mùa dịch này. Hãy ở nhà để bảo vệ bản thân và gia đình nhé. Tổng hợp 4 app live miễn phí dưới đây là những app hay nhất được mình chọn lọc lại và chia sẻ tới mọi người.0dot live

0dot Live, app live 18 hay nhất việt nam. 0dot Live là một app live stream show rất nổi tiếng ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Tại đây bạn có thể giao lưu cùng những hot girl xinh đẹp. Họ sẽ hát cho bạn nghe, tâm sự với bạn, và đặc biệt cho bạn xem những thứ bạn thích xem

Download 0dotlive

QQLive

tải ứng dụng qqlive 18. QQlive là một app live của Trung Quốc, tuy nhiên nó được rất nhiều anh em Việt Nam săn đón. Phải nói rằng đây là một trong những app show mà mình thích nhất. Những cô gái China thì lúc nào cũng sở hữu làn da trắng hơn người Việt Nam đúng không nào.

Download QQlive

HotLive

Được coi là app đẳng cấp, thiết kế với giao diện phù hợp trên điện thoại. Bạn khi vào ứng dụng hotlive, bạn có thể được coi các hotgirl xinh đẹp live stream, bạn có thể giải trí chơi bài, chơi bầu cua… Mỗi khi rảnh, chúng tôi luôn đón chào mọi người. Bạn cũng có thể phát live stream để cùng nhau kết bạn, nói chung với những người khác thoải mái. Theo đánh giá của người dùng, thì 95% người dùng đều cho vote 5 sao ứng dụng. Chỉ với những lời giới thiệu này, chắc chắn bạn sẽ hiểu hot live là gì rồi phải không nào?

Download HotLive

MMLive

Bạn có bao giờ tưởng tượng được một ngày nào đó bạn và các bạn gái xinh đẹp có thể tương tác và trò chuyện trực tiếp với nhau? MMLive là một ứng dụng cho phép bạn làm điều đó mỗi ngày, mỗi giờ. Bạn sẽ được ngắm gái xinh, các bạn nữ xinh đẹp của cộng đồng MMLive. Cùng tương tác, trò chuyện, chơi game mỗi ngày. 

Điểm đặc biệt của ứng dụng MMLive so với các ứng dụng hotlive khác như: Bigo, Bunny Live hay Uplive,… là người chơi có thể đăng ký nhanh chóng và dễ dàng.

Download MMlive

Vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn những ứng dụng live 18 mới nhất hiện nay rồi. Chúc các bạn vui vẻ.

Mới hơn Cũ hơn