Trọn bộ 4 phần Ô Long Viện PDF - Tình huynh đệ, siêu buồn cười, linh vật sống

Giới thiệu bộ truyện tranh Ô Long Viện

Tải và đọc trọn bộ 4 phần truyện tranh Ô Long Viện định dạng PDF full bao gồm: phần đầu, linh vật sống, tình huynh đệ, siêu buồn cười.
Ô Long Viện có lẽ là bộ truyện tranh kinh điển của tuổi thơ mỗi bạn trẻ Việt Nam. Xuất phát từ Đài Loan, truyện đã gây sốt toàn Trung Quốc và lan sang cả Việt Nam. Đối với mình, truyện tranh Ô Long Viện full là bộ truyện tranh bựa nhất mà mình từng đọc. Câu chyện kể về 4 thầy trò tu luyện tại 1 ngôi chùa có tên Ô Long Viện, mỗi thầy trò lại có một tính cách khác nhau, nhưng điểm chung là đều rất bựa. Truyện lấy bối cảnh Trung Quốc thời xưa nhưng các tình tiết trong truyện lại rất hiện đại, từ đó mang lại sự hài hước xen lẫn châm biến dí dỏm. Ô Long Viện châm biếm cái thói hư tật xấu của xã hội, của con người, mà cả các bậc… cao tăng đắc đạo như 4 thầy trò Ô Long Viện cũng không thể không động lòng trần tránh khỏi cho được. Dưới ngòi bút của tác giả Au, Yao-hsing, bốn thầy trò hiện lên mỗi người một nốt, cực kì vui nhộn, khiến ai cũng ôm bụng cười, giúp bạn đọc thư giãn sau giờ học căng thẳng. Từ khi ra đời đến nay, các sêri Ô Long Viện đã tiêu thụ hơn 20 triệu bản, đạt kỉ lục cao nhất trong các truyện tranh tiếng Hoa.

Tải trọn bộ Ô Long Viện bản PDF

Dưới đây là tổng hợp 4 phần Ô Long Viện được chia sẻ dưới định dạng PDF trên Google Drive, chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Trọn bộ Ô Long Viện 12 tập PDF

Trọn bộ 12 tập phần đầu tiên của bộ truyện tranh Ô Long Viện, tuổi thơ của biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam trong đó có mình. Link tải ở cuối bài viết.

Trọn bộ 43 tập phần Linh Vật Sống - Ô Long Viện PDF

Ô long viện Linh vật sống là bộ truyện dài kì tác giả Au, Yao-hsing dày công xây dựng. Lấy nguồn gốc từ truyền thuyết Tần Thuỷ Hoàng tìm thuốc trường sinh bất tử, bộ truyện này xoay quanh củ nhân sâm ngàn năm Linh vật sống hiện hình và đi tìm lại những phần thân thể của mình lưu lạc bốn phương. Bốn thầy trò Ô long viện bị lôi vào vòng xoáy tìm linh vật, phải chiến đấu với những kẻ ác dữ dội như Lâm công công.

Trọn bộ 10 tập phần Siêu Buồn Cười - Ô Long Viện PDF 

Download PDF và đọc truyện tranh Ô Long Viện Siêu Buồn Cười [乌龙院,Wuloom Family] Full Tiếng Việt, ảnh đẹp chất lượng cao, cập nhật nhanh và đầy đủ nhất

Trọn bộ 27 tập phần Tình Huynh Đệ - Ô Long Viện PDF

Toàn bộ tất cả đều là những bản chính thức từ nhà xuất bản Kim Đồng, dịch cực kì chính xác và hài hước.

Link trọn bộ 4 phần: Download

Nếu link lỗi hãy comment bên dưới nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.
Mới hơn Cũ hơn