Cách tắt âm thanh khi nhập văn bản và khóa màn hình cho iPhone

Nhằm giúp người dùng nhận biết các tính năng hệ thống đang hoạt động, ngoài thông báo dạng biểu ngữ thì thông báo âm thanh cũng được trang bị trên smartphone hiện nay. Với iPhone cũng vậy, bên cạnh cuộc gọi, tin nhắn đến thì mặc định khi chúng ta nhập văn bản từ bàn phím và khóa, mở khóa màn hình thì cũng có các âm thanh hiệu ứng đi kèm.Tuy nhiên hầu hết mọi người đều cảm thấy âm thanh khi nhập văn bản và khóa màn hình thực sự không cần thiết, thậm chí gây phiền phức cho họ, nhất là khi sử dụng iPhone trong môi trường yên tĩnh. Mặc dù vậy thay vì bật chế độ không làm phiền, bạn có thể tắt âm thanh khi nhập văn bản và khóa màn hình thông qua tùy chọn có sẵn trong iPhone.

Hướng dẫn tắt âm thanh khi nhập văn bản và khóa màn hình cho iPhone


Bước 1: Từ iPhone truy cập ứng dụng Cài đặt > chọn mục Âm thanh & cảm ứng

Bước 2: Trong giao diện kế tiếp, cuộn xuống dưới cùng tìm tắt tùy chọn Bấm bàn phím để tắt âm thanh khi nhập văn bản, soạn tin nhắn… và tắt tùy chọn Âm thanh khóa để tắt âm thanh khi khóa, mở khóa màn hình.


Hy vọng chút thông tin trên sẽ giúp các bạn không còn bị phiền phức bởi những âm thanh không cần thiết của iPhone. Chúc các bạn thành công và nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đừng ngại để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
Mới hơn Cũ hơn