Jannify Premium Blogger Template - Free Download

  

Xin chào các bạn. Bạn đang tìm kiếm một mẫu blogger đáp ứng nhu cầu của mình đúng không. Hãy tham khảo những mẫu có sẵn của chúng tôi nhé. Chúng tôi chuyên tổng hợp các mẫu cao cấp, chuyên nghiệp, làm đẹp, dễ dàng tùy chỉnh. Và chúng tôi chia sẻ nó hoàn toàn miễn phí.

{tocify} $title={Table of Contents}

Jannify Blogger Template

{getButton} $text={Live Preview (xem thử mẫu)} $icon={preview} $color={green}

Template Description

Jannify Premium là một chủ đề blogger nâng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một số tin tức hoặc một chủ đề tạp chí cho trang web của mình, thì cái này là hoàn hảo. Nó rất nhạy nên sẽ hoạt động trên cả trình duyệt trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Theo yêu cầu mới nhất, nó cũng có tính năng chế độ tối để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. nó chứa một thanh điều hướng với các tab lớn và cũng có các phần khác nhau như bài đăng nổi bật, bài đăng phổ biến, phần gần đây và các tùy chọn chân trang độc đáo.

Jannify là một trong những chủ đề tốt nhất về tính đơn giản, khả năng đáp ứng và thân thiện với SEO. Nó là tốt nhất cho những người muốn tạo một blog liên quan đến tạp chí, nhiếp ảnh hoặc đồ thời trang. Chủ đề này bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời chắc chắn sẽ thu hút khách truy cập vào blog của bạn. Chủ đề đơn giản với nền trắng trơn với bài đăng nổi bật và khu vực quảng cáo ở phạm vi rộng. Đây là chủ đề được tối ưu hóa SEO được tạo bằng các kỹ thuật mã hóa mới nhất để bạn sẽ không gặp phải bất kỳ loại vấn đề nào. Nó bao gồm các tính năng chế độ tối, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần nhấp vào biểu tượng mặt trăng ở trên cùng bên phải của tiêu đề. Nó đơn giản, tải nhanh, đáp ứng và hấp dẫn đồng thời. Bạn có thể dễ dàng cài đặt chủ đề này vào blog của mình mà không cần kỹ năng viết mã. Nó được tối ưu hóa tốt cho SEO và cũng cung cấp khả năng tương thích với trình duyệt. Sử dụng chủ đề này để tạo ra nhiều loại blog vì nó cung cấp kết quả tốt trên các công cụ tìm kiếm. Đơn giản, Tải nhanh, Đáp ứng, Sẵn sàng Seo, Thích ứng với WordPress, Sẵn sàng quảng cáo, Sẵn sàng Retina, Menu thả xuống, Sẵn sàng đánh dấu xã hội, Menu điều hướng trang, Đăng hình thu nhỏ, Sạch sẽ, Tương thích trình duyệt, 3 cột, Thanh lịch, Trắng, Sành điệu, WhatsApp Chia sẻ, Premium miễn phí, 1 thanh bên phải, Công nghệ, Đen, Tạp chí, Google, AMP, Mega Menu, Mega Tab, RTL, Xanh lam.

Template Details

Name: Jannify

Version: v1.0

Layout: Responsive

Premium Version: Available

Premium Version Features

100% Responsive Design

Google Testing Tool Validator

Google Rich Results

Custom 404 Page

Fast Loading

Featured Widgets by (Label, Recent or Random)

Boxed Mode

Awesome Ajax Mega Menu

3 Sidebar Option (Left / Right / Full)

Whatsapp Sharing

Blogger, Disqus or Facebook Comments

Drop Down Menu

Hot Post by (Label, Recent or Random)

SEO Optimized

Social Sharing

Browser Compatibility

Remove Footer Copyrights

Awesome About Section

Post Shortcodes

Blogger Template Customizer

Lifetime Template Updates

Download Template

{getButton} $text={Download} $icon={download} $color={green}

Cảm ơn bạn đã sử dụng mẫu của chúng tôi. Hy vọng các bạn có thể tạo ra những trang web tuyệt đẹp từ mẫu của chúng tôi. Hãy để lại bình luận nếu có thắc mắc nhé.

Mới hơn Cũ hơn