NeedMag Premium Blogger Template v2.0

Xin chào các bạn. Bạn đang tìm kiếm một mẫu blogger đáp ứng nhu cầu của mình đúng không. Hãy tham khảo những mẫu có sẵn của chúng tôi nhé. Chúng tôi chuyên tổng hợp các mẫu cao cấp, chuyên nghiệp, làm đẹp, dễ dàng tùy chỉnh. Và chúng tôi chia sẻ nó hoàn toàn miễn phí.

{tocify} $title={Table of Contents}

NeedMag Blogger Template

{getButton} $text={Live Preview (xem thử mẫu)} $icon={preview} $color={green}

Template Description

Need Mag Blogger Template là một chủ đề Blogspot tạp chí đầy đủ tính năng với thiết kế tập trung chủ yếu vào nội dung. Nó được đóng gói với rất nhiều tính năng như sự kết hợp màu sắc phong phú, thân thiện với người dùng, tải nhanh. Đây là một mẫu tối ưu hóa SEO hoàn hảo với khả năng đáp ứng. Chủ đề Blogspot viết blog cuối cùng này được xây dựng trên cấu trúc mã hóa thế hệ mới nhất với các chức năng và tiện ích con được cập nhật. Chủ đề giàu tính năng này là một chủ đề tạp chí cân bằng có thể được sử dụng để tạo bất kỳ blog tạp chí tin tức nào với nỗ lực tối thiểu, đồng thời chủ đề này có thể được sử dụng để tạo các blog chất lượng cao cho các lĩnh vực khác như công nghệ, làm đẹp, trang điểm và thời trang. Trình chiếu, Màu đỏ, Thư viện, Tiện ích con đăng ký email đã sẵn sàng, 3 cột chân trang, Sẵn sàng quảng cáo, Màu trắng, 1 thanh bên, 1 thanh bên phải, Sạch sẽ, Tối giản, Sẵn sàng cho Seo, Tạp chí, Miễn phí trả phí, Thanh bên phải, Hình thu nhỏ của bài đăng, Đáp ứng, Sẵn sàng đánh dấu trang xã hội , Menu thả xuống, 2 cột, Tải nhanh, Tương thích trình duyệt, Chia sẻ WhatsApp, Thanh lịch, Google, AMP.

Template Details

Name: NeedMag

Version: v2.0

Layout: Responsive

Premium Version: Available

Premium Version Features

100% Responsive Design

Google Testing Tool Validator

Google Rich Results

Custom 404 Page

Fast Loading

Featured Widgets by (Label, Recent or Random)

Boxed Mode

Awesome Ajax Mega Menu

3 Sidebar Option (Left / Right / Full)

Whatsapp Sharing

Blogger, Disqus or Facebook Comments

Drop Down Menu

Hot Post by (Label, Recent or Random)

SEO Optimized

Social Sharing

Browser Compatibility

Remove Footer Copyrights

Awesome About Section

Post Shortcodes

Blogger Template Customizer

Lifetime Template Updates

Download Template

{getButton} $text={Download} $icon={download} $color={green}

Cảm ơn bạn đã sử dụng mẫu của chúng tôi. Hy vọng các bạn có thể tạo ra những trang web tuyệt đẹp từ mẫu của chúng tôi. Hãy để lại bình luận nếu có thắc mắc nhé.

Mới hơn Cũ hơn