Magify Premium Blogger Template (Free Download)

  


Xin chào các bạn. Bạn đang tìm kiếm một mẫu blogger đáp ứng nhu cầu của mình đúng không. Hãy tham khảo những mẫu có sẵn trên blog nhé. Chúng tôi chuyên tổng hợp các mẫu cao cấp, chuyên nghiệp, làm đẹp, dễ dàng tùy chỉnh. Và chúng tôi chia sẻ nó hoàn toàn miễn phí.

{tocify} $title={Table of Contents}

Magify Blogger Template

{getButton} $text={Live Preview (xem thử mẫu)} $icon={preview} $color={green}

Template Description

Magify là một mẫu blogger chuyên nghiệp chất lượng cao, đáp ứng 100% tin tức và tạp chí. Magify Tin tức và Tạp chí Đáp ứng Mẫu Blogger Phiên bản cao cấp có tốc độ tải cực nhanh. Kết quả từ Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác. Chúng cũng có thể cải thiện đáng kể doanh thu quảng cáo của bạn vì nó đi kèm với nhiều điểm trò chơi. Quảng cáo với phiên bản cao cấp này của mẫu Magify Blogger.

SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

Mẫu Magify Blogger Phiên bản cao cấp Tối ưu hóa SEO cao để có kết quả tốt hơn trên Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác. Magify Responsive Blogger Template có các tính năng Schema MARKUP SEO (Sơ đồ tổ chức) giúp các trang blogger xếp hạng trong công cụ tìm kiếm Google một cách nhanh chóng.

Mẫu Magify Premium Blogger tương thích với AdSense.

Không có lỗi trong việc triển khai quảng cáo.Tất cả dữ liệu được xác minh bằng công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google, vì vậy, thật dễ dàng để được AdSense chấp thuận bằng cách sử dụng mẫu Magify Blogger này trên blog của bạn.

Template Details

Name: Magify

Version: v1.0

Layout: Responsive

Premium Version: Available

Premium Version Features

Reponsive True

Mobile Friendly True

Google PageSpeed Insights True

Fast Loading True

Schema Ready True

SEO Friendly True

Adsense Ready True

Night Mode True

Sticky Widget True

Featured Post Widget True

Reaction Buttons True

Related Posts True

Easy Admin Panel True

Unlimited Colors True

Social Share Buttons True

Well Documentation True

Download Template

{getButton} $text={Download} $icon={download} $color={green}

Cảm ơn bạn đã sử dụng mẫu của chúng tôi. Hy vọng các bạn có thể tạo ra những trang web tuyệt đẹp từ mẫu của chúng tôi. Hãy để lại bình luận nếu có thắc mắc nhé.

Mới hơn Cũ hơn