Melina V2 Premium Blogger Template (Free Download)

  


Xin chào các bạn. Bạn đang tìm kiếm một mẫu blogger Melina đáp ứng nhu cầu của mình đúng không. Hãy tham khảo mẫu Melina v2 có sẵn trên blog nhé. Chúng tôi chuyên tổng hợp các mẫu cao cấp, chuyên nghiệp, làm đẹp, dễ dàng tùy chỉnh. Và chúng tôi chia sẻ nó hoàn toàn miễn phí.

{tocify} $title={Table of Contents}

Melina V2 Blogger Template

{getButton} $text={Live Preview (xem thử mẫu)} $icon={preview} $color={green}

Template Description

Melina Blogger Template là một mẫu blogger chuyên nghiệp. Nó thân thiện với SEO, được sắp xếp hợp lý và rất nhạy. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề có thể giúp bạn viết blog về trang điểm, ẩm thực, du lịch, làm đẹp, nhiếp ảnh, v.v. thì chủ đề này hoàn toàn phù hợp với bạn. Melina bao gồm các tính năng tiên tiến và thiết kế chất lượng cao. Chủ đề giàu tính năng này cho phép người dùng tạo các blog chuyên biệt. Chuyên nghiệp và dễ dàng tùy chỉnh. Melina rất dễ sử dụng và siêu linh hoạt, có nghĩa là nó thích ứng với hầu hết mọi thiết bị. nó cũng cung cấp tốc độ tải nhanh, rất rõ ràng và dễ đọc. Đây là một mẫu blogger được bán trên Soratemplates hoặc Way2themes với giá 10$ cho bản Premium. Tuy nhiên hôm nay mình sẽ chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho mọi người.

Template Details

Name: Melina

Version: v2.0

Layout: Responsive

Premium Version: Available

Premium Version Features

Responsive
Google Testing Tool Validator
Mobile Friendly
Custom 404 Page
Fast Loading
Google Rich
Magazine
Seo Friendly
Featured Slider
Ads Ready
Clean Layout
Simple Design
Drop Down Menu
Social Sharing
HTML5 & CSS3
Browser Compatibility

Download Template

Cảm ơn bạn đã sử dụng mẫu của chúng tôi. Hy vọng các bạn có thể tạo ra những trang web tuyệt đẹp từ mẫu của chúng tôi. Hãy để lại bình luận nếu có thắc mắc nhé.

{getButton} $text={Download} $icon={download} $color={green}

Mới hơn Cũ hơn