Tổng Hợp 5 App Live 18 China Trung Quốc Miễn Phí

  Chào các bạn. Nếu bạn đang muốn tìm một app live 18 của Trung Quốc để xem giải trí thì đừng bỏ qua 5 ứng dụng xem live stream mới nhất mà mình tổng hợp dưới đây. Toàn bộ đều là những ứng dụng chất lượng nhất theo đánh giá của người dùng.

giao diện app live


Tải về máy App Live China Hot Nhất

1. Tải App Livestream China 172Live

Đây là một trong những app live mà mình ưng ý nhất. Cùng tương tác với các cô nàng nhé. Các idol live rất xinh đẹp đó.

DOWNLOAD

2. Tải App Live Show China Vườn Đào
 Nghe cái tên đã thấy hấp dẫn rồi đúng không. Các bạn chỉ cần hiểu đây là một app show mạnh nhất trong danh sách này. Tất cả hình ảnh dưới đây chỉ mang tính chất minh họa. Khi vào app các bạn sẽ được thấy những thứ cần thấy.

DOWNLOAD

3. Tải App Stream Show China Yiren Live
Đây là một ứng dụng live stream trực tuyến cực hấp dẫn. Tại đây các bạn có thể tương tác với các streamer xinh đẹp từ Trung Quốc. Đặc biệt ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà thích hợp mọi dòng máy. Hãy lưu lại và xem thử nhé.


DOWNLOAD

4. Tải app live cuộc sống về đêm
Tải app cuộc sống về đêm - App live stream Trung Quốc 2021. Đây là một app live stream trung quốc rất hay. App live stream trung quốc mới nhất năm 2021. Hôm nay mình chia sẻ app live stream china hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD APP


5. Tải App live stream âm thanh

App live stream chuyên A.S.M.R cực chất của Trung Quốc. Đây là thể loại dạng live stream chủ yếu bằng âm thanh, Mà âm thanh gì thì anh em cũng biết rồi đấy. Hãy tải về nghe thử nhé.


Vậy là mình vừa giới thiệu tới mọi người 5 app live Trung Quốc hay nhất rồi đấy. Hãy tải về máy và cho mình lời nhận xét nhé. Cảm ơn các bạn.


Mới hơn Cũ hơn