Tải Đấu La Đại Lục Trung Quốc Free Full Tướng Đỏ SSS + VIP15 + 9999999999 Kim Cương

 App tải game China 斗罗大陆 | Đấu La Đại Lục Free Full + Full Tướng Đỏ SSS + VIP15 + 9999999999 Kim Cương

Tải đấu la đại lục free vip


App tải game China Douluo Continent | Đấu La Đại Lục Free Full

Game Đấu La Đại Lục Trung Quốc GMO-RPG thuộc thể loại bestseller thế giới cùng tên “Douluo Mainland” đã chính thức được chia sẻ trên Xem9.com. GMO "Douluo Mainland" theo cốt truyện lặp đi lặp lại. Những câu chuyện huyền thoại, Phượng hoàng. Võ hồn có những năng lực khác nhau, Đại lục Douluo không có võ hồn, mà chỉ có võ hồn không biết sử dụng võ hồn. Vũ khí chiến đấu của Hạo Thiên Mặc, sức công phá đáng sợ Thần khí của bạch hổ "Đại lục Dou La" tái hiện lại những cảnh nổi tiếng trong tiểu thuyết đúng với nguyên tác, người chơi có thể tiêu diệt linh hồn trong Tinh Đấu Sâm Lâm để lấy nhẫn linh hồn rằng mỗi chiếc nhẫn linh hồn mang trong mình một linh hồn.

Tất cả tiền vàng, kim cương trong game đều miễn phí

Hãy tải về máy và trải nghiệm ngay.


Kỹ năng với các lực lượng khác nhau. Tu luyện thú hồn càng lâu, tuổi càng lớn, năng lực càng lớn. Hồn thú càng cao thì cơ hội nhận được xương hồn càng cao. Đánh thức 5 linh hồn trận trong "Đại lục Douluo", mỗi linh hồn trận có thể kết hợp với 10 loại nhẫn linh hồn.


Võ Hồn và Hồn Hoàn có thể dung hợp 100.000 loại tổ hợp, kết hợp nhuần nhuyễn Võ Hồn Hoàn sẽ kích hoạt tiềm năng vô hạn. Bạn có thể gặp Đường Tam, Tiểu Vũ, tham gia một học sinh Shri Khắc chỉ nhận quái vật, học kỹ thuật đặc biệt của cổng đường, bảo vệ lục địa Douluo, tái hiện truyền thuyết về bảy quái vật nòng súng sát thủ. Bạn cũng có thể lập nhóm với bạn bè và tham gia vào những trận đấu hấp dẫn, trong game "Đại lục Douluo" còn có chức năng treo cổ, tự động thi triển kỹ năng linh hồn, thu thập trang bị hồn hoan khi chiến đấu, bất kể là đi làm hay đi lên.


Download Game Đấu La Đại Lục

Tất cả các lớp đều có thể chơi! VIP trực tuyến miễn phí, hưởng nhiều ưu đãi! Ngoài ra còn có các gói quà bất ngờ, quà bằng nguyên liệu tinh thần chiến đấu, sách EXP cấp này nhanh giúp Hồn Sư tăng trưởng nhanh chóng. Nhanh chân đến đại lục Douluo để trở thành chủ nhân linh hồn mạnh nhất!


Tải về

Mới hơn Cũ hơn