Tải Game GTA 5 – Grand Theft Auto V (MOD & Cheat) Miễn Phí


App Name GTA 5 – Grand Theft Auto V
Version 1.08
Genre Action
Size 2.3GB
Mod Info Port PC to Android


GTA 5 – Grand Theft Auto V: Nhắc đến những cái tên huyền thoại trên thế giới thì không thể không nhắc đến Grand Theft Auto V Rockstar Games đã được phát hành khá lâu, từ năm 2013 Là một sản phẩm trong series GTA. Tuy nhiên, phiên bản thứ 5 này chỉ kế thừa cốt truyện, nhân vật của Grand Theft Auto IV (GTA IV). Trò chơi này lần đầu tiên xuất hiện trên hai nền tảng giải trí hiện đại nhất lúc bấy giờ - Xbox 360 và PS3. Sau đó, Rockstar đã dành thêm hai năm để phát triển để hỗ trợ các nền tảng tiên tiến hơn, bao gồm cả PC. Nhìn lại chặng đường đã qua, tại sao người ta lại gọi GTA V là huyền thoại của dòng sản phẩm giải trí cao cấp? Đó là bởi lối chơi hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt, đầy chân thực mang đến cho người chơi những trải nghiệm không khác gì một trận chiến thực sự.
Phiên bản GTA 5 có thể chưa ổn định, vì vậy nếu muốn, bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi GTA: San Andreas từ trang web của chúng tôi. Đây cũng là một trò chơi tuyệt vờiTRÒ CHƠI PHỔ BIẾN NHẤT MỌI THỜI ĐẠI GTA V

kể về ba tên tội phạm khét tiếng ở Los Santos (Los Angeles ngày nay). Sau một thời gian dài “ăn cướp” đã nghỉ hưu, ba người đàn ông này một lần nữa nổi dậy trong sự vướng vào của những kẻ giăng lưới thấp. Nhưng trong một thế giới đầy rẫy tội ác vẫn ầm ầm lách luật, trốn tránh băng nhóm, người ngoài không phải tự nhiên mà có. Sự sống còn này là phản ứng của ba nhân vật chính về khả năng đối phó với chính phủ và tiêu diệt những kẻ thù đáng sợ khác. À, kết thúc của câu chuyện không phải là một kết thúc có hậu. Tất cả là do quyết định của bạn, hoặc bạn chết, hoặc hai người còn lại chết, có thể là cả ba. Nhưng dù thế nào thì GTA V cũng sẽ mang đến trải nghiệm giải trí trong một thế giới đầy tiêu cực của cuộc sống.TRỞ THÀNH TRƯỞNG THÀNH CỦA LOS SANTOS

Là đứa con của Rockstar, GTA V được kế thừa những điểm tốt của thế hệ trước. Nhưng vì cốt truyện tách biệt nên rất nhiều tính năng mới đã được hãng phát triển thêm vào GTA V. So với phiên bản trước, lượng media hỗ trợ cho người chơi được tăng lên khá nhiều. Áp dụng khả năng tự động hóa và quy trình tự động hóa, các phương tiện bạn sử dụng để di chuyển sẽ chân thực hơn rất nhiều. Ví dụ, súng của bạn hết hạn sử dụng, và đồng đội ném cho bạn hiệu ứng xảy ra khá chính xác với tiêu chuẩn vật lý của đời thực. Các chỉnh sửa về vũ khí được thay đổi đáng kể, với số lượng vũ khí tăng lên và khả năng chuyển đổi luân phiên. Nhờ đó, bất cứ khi nào di chuyển đến bất cứ đâu, bạn đều có thể chủ động thay đổi súng và phương tiện linh hoạt nhất.

Có hai cách để quan sát trận chiến sinh tồn của bạn. Ngoài góc nhìn thứ ba từ sản phẩm trước, GTA V được trang bị góc nhìn thứ nhất cho phép người chơi linh hoạt thay đổi để phù hợp với góc nhìn của bạn. Trong khi góc thứ ba là hoàn toàn khách quan và bao quát, góc đầu tiên là từ góc nhìn của người chơi, do đó góc đầu tiên sẽ cho bạn trải nghiệm thực tế hơn. Do yêu cầu thực tế từ góc nhìn thứ nhất, Rockstar đã bổ sung và trau chuốt nhiều chi tiết, cụ thể hơn. Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ của lên đến 30 người chơi, bạn có một cuộc đối đầu hoàn toàn mới không kém phần nguy hiểm.HOÀN THÀNH TẤT CẢ CÁC NHIỆM VỤ ĐÃ KÝ

Cuộc phiêu lưu của bạn trong thành phố chắc chắn sẽ bắt gặp khung cảnh quen thuộc của cuộc sống hàng ngày. Dừng lại một chút; bạn sẽ nhận thấy sự tinh tế trong từng cử chỉ và đối thoại của các nhân vật với mọi người, ngay cả khi bạn không thể hiện nó. Bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động hàng ngày, chẳng hạn như các môn thể thao quen thuộc hoặc các dịch vụ cơ bản. Đây có thể là lúc bạn nên nghỉ ngơi để đấu súng sau này. Trong những khoảnh khắc đối đầu căng thẳng giữa cảnh sát và đồng bọn, bạn sẽ được chứng kiến những phát súng của mình. Vô cùng đa dạng về thể loại, bạn có thể thoải mái thay đổi theo ý muốn. Nếu kẻ thù nhiều, cuộc đối đầu gay go, hãy tận dụng địa hình của thành phố để biến nó thành một mê cung, chỉ có bạn mới biết đường ra.


Một điều thú vị nữa là bạn cũng có thể trở thành một người quản lý trò chơi thực sự. Chức năng Rockstar Editor sẽ hỗ trợ bạn điều này. Khi sử dụng, bạn có thể điều khiển các ký tự theo ý muốn và công cụ sẽ giúp bạn điều chỉnh các hoạt động ghi lại. Bạn cũng có thể thêm các bản nhạc yêu thích của mình và tải chúng lên youtube; video của bạn sẽ được lan truyền khắp nơi.

ĐỒ HỌA

 Là một bước phát triển đáng kể cho nền tảng Xbox và PS, đồ họa 3D của GTA V phải tuyệt đẹp. Nó cũng thừa hưởng rất nhiều từ người anh em GTA IV, nhưng bản đồ của phiên bản hiện tại được bổ sung nhiều hơn, hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu khám phá của bạn. Có những giới hạn nhất định chỉ vì chiều rộng của trò chơi. Nhưng GTA V đã thực sự phá vỡ điều này, thậm chí nhiều hơn nữa, các tính năng mới được thể hiện rõ ràng hơn nhờ nó.


Hiệu ứng trong game đặc biệt mượt mà, khá phù hợp với mức sống vật chất. Hình ảnh được nâng cao để tối ưu hóa góc nhìn đầu tiên tốt hơn. Việc xử lý tự động càng nhiều, đa dạng và thông minh có nghĩa là bạn phải thừa nhận. Âm thanh cũng là một phần không thể thiếu trong trò chơi này, nó hỗ trợ khá nhiều cho lối chơi, mang đến cảm giác chân thực nhất trong cuộc hành trình. Rockstar có thể linh hoạt thêm tùy biến nhân vật để không gian GTA V đỡ nhàm chán hơn.TỔNG KẾT

Có một lý do rõ ràng để trò chơi GTA V của Rockstar Games được xếp vào danh sách những sản phẩm mang lại doanh thu cao nhất vào thời điểm đó. Điều này có thể được giải thích bởi phong cách chơi thú vị và đồ họa đẹp mắt mà nó sở hữu. Muốn trải nghiệm những thú vui thú vị nhưng vẫn muốn sống một cuộc sống bình thường, GTA V hoàn toàn đáng để bạn quan tâm đầu tiên. Nhưng cũng chính vì phong cách có phần đi lệch chuẩn mực đạo đức nên game chỉ dành cho những ai đủ 18 tuổi. Một cái gì đó khác biệt khiến chúng ta muốn sở hữu, muốn thử. Một lần nữa, GTA V sẽ đáp ứng mong muốn của bạn.

Mới hơn Cũ hơn