Tải Pure Tuber: xem video không quảng cáo và tắt màn hình giống Youtube Vanced

 Nói đến ứng dụng xem video YouTube không có quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền và hiển thị ở chế độ thu nhỏ cửa sổ tốt nhất hiện nay, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến YouTube Vanced. Ngoài Youtube, Vanced còn có giao diện giống Youtube và cho phép người dùng đăng nhập tài khoản Google để đồng bộ dữ liệu cá nhân, rất tiện lợi. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn không thể sử dụng Youtube Vanced hoặc bạn đang tìm kiếm ứng dụng. Nếu loại kia tương thích hơn với thiết bị của bạn, Pure Tuber là lựa chọn ưu tiên.Giới thiệu Pure Tuber

Pure Tuber là ứng dụng xem video Youtube miễn phí được trang bị đầy đủ các tính năng hữu ích không kém gì Youtube Vanced ra mắt cuối năm 2020. Pure Tuber hiện chỉ hỗ trợ các thiết bị hệ điều hành Android (tablet, smartphone), chưa có phiên bản dành cho iOS (iPhone, iPad) và máy tính. Pure Tuber cũng đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play (bị giới hạn tính năng) với hơn 1 triệu lượt cài đặt tính đến thời điểm hiện tại.

Tính năng

Không có quảng cáo trong ứng dụng và video khi đang xem

Hỗ trợ phát âm thanh nền video

Hỗ trợ xem video ở chế độ cửa sổ (PIP) để vừa xem vừa sử dụng ứng dụng khác, dễ dàng di chuyển điều chỉnh kích thước

Điều chỉnh độ sáng và âm lượng bằng cử chỉ khi xem video ở chế độ toàn màn hình

Cố định chất lượng video ở một mức nào đó, không chịu ảnh hưởng bởi tốc độ internet.

Hỗ trợ tải video hoặc chỉ âm thanh trong video, có thể lựa chọn chất lượng (Youtube Vanced chưa có)

Có luôn giao diện trắng, đen

… cùng một số tính năng phụ khác

Dung lượng tải về khá nhẹ, chưa đến 10MB

Hỗ trợ đăng nhập tài khoản Google để đồng bộ dữ liệu mà không cần cài thêm Micro G như Youtube Vanced.

Thiết kế giao diện và bố cục tính năng rất giống với Youtube nên rất dễ làm quen, sử dụng.

Hạn chế

Pure Tuber hiện đang cung cấp cho người dùng Android cài đặt thông qua 2 hình thức là file APK và Google Play. Hầu như sẽ không có hạn chế nào nếu bạn sử dụng hình thức cài đặt thông qua file APK. Tuy nhiên nếu sử dụng phiên bản được cài đặt qua Google Play, sẽ có 2 hạn chế sau đây:

Không có tính năng tải xuống

Tính năng phát âm thanh nền của video hoạt động không thực sự tiện lợi. Ứng dụng sẽ sử dụng một lớp phủ có độ sáng màn hình thấp hơn để phát âm thanh nền chứ không phải tắt hẳn. Bạn cũng không thể thoát ra ngoài hoặc khóa màn hình mà vẫn nghe được âm thanh video.

Do đó nếu bạn muốn có một trải nghiệm tốt nhất với Pure Tuber thì nên cài đặt nó thông qua file APK thay vì Google Play. Về nguyên nhân thì nhà phát triển cũng chia sẻ rằng là do chính sách của Google Play.

Ngoài ra còn một khác biệt nữa khi sử dụng Pure Tuber so với Youtube Vanced nữa đó chính là bạn không thể sử dụng thao tác phóng to để xem video ở chế độ màn hình đầy đủ (cho các smartphone có tỷ lệ màn hình 18:9). Mặc dù vậy, bạn có thể điều chỉnh bằng cách bấm vào biểu tượng 3 chấm và chuyển sang chế độ Lấp đầy. Thiết lập này sẽ được lưu lại cho tất cả video khi xem trong tương lai.

Download Pure Tuber

Để tải ứng dụng này, các bạn hãy lên CH Play và tìm là sẽ thấy.

Còn nếu bạn muốn sử dụng bản full tính năng thì hãy tải file APK về và cài đặt:

DOWNLOAD APK

Mới hơn Cũ hơn