Tải ứng dụng CapCut phiên bản Trung Quốc

 Nhà phát hành: ByteDance Pte. Ltd.

Phiên bản: 3.9.1

Hỗ trợ: Android, iOS, Windows

Dung lượng: 55 MB


Giới thiệu Capcut Trung Quốc

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên cũ là Viamaker) là ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá nổi tiếng cho smartphone do các biên tập viên ByteDance, cha đẻ của TikTok là Faceu, Ulike ... đánh giá là CapCut. Đánh giá cao cho hệ thống với nhiều chức năng, dễ sử dụng và hơn hết là miễn phí, không chứa quảng cáo. Tuy nhiên, ít ai biết rằng còn có một phiên bản tiếng Trung là 剪 映, có rất nhiều ưu điểm. cao hơn phiên bản quốc tế. Lưu ý: Đã thêm phiên bản Capcut tiếng Trung cho Windows PC dưới tên Jianying Pro. Ngoài kho lưu trữ video CapCut hiện có, 剪 映 cũng có hơn 100 video lưu trữ để bạn lựa chọn, được chia thành nhiều video. ., video meme cười - khóc - động vật, phần giới thiệu từ các hãng phim nổi tiếng như Mavel - Disney - Universal ...

Khác với CapCut, 剪映 không chỉ là một ứng dụng tạo video đơn thuần mà nó còn là một mạng xem và chia sẻ video ngắn tương tự như TikToK. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản TikTok Trung Quốc rồi chia sẻ video của mình cho mọi người dùng trong cộng đồng cùng xem hoặc tham khảo các video tuyệt đẹp của người khác để cải thiện sự sáng tạo bản thân. 剪映 cũng có các tính năng như thả tim, bình luận, chia sẻ… đồng thời lướt xem video bằng thao tác vuốt lên xuống không khác gì TikTok.

Tải về máy


Đối với iPhone thì ứng dụng có sẵn trên App Store, bạn chỉ cần chuyển vùng sang Trung Quốc là sẽ tìm được ứng dụng, cách chuyển như sau:
Bước 1: Từ iPhone của bạn mở ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Ngôn ngữ & khu vực > chọn tiếng Anh (English)

Thao tác trên sẽ khiến toàn bộ giao diện thiết bị chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh. Đừng lo lắng, sau khi tải xong Tik Tok Trung Quốc chúng ta sẽ chuyển lại tiếng Việt.
Bước 2: Mở ứng dụng App Store, trong giao diện chính chọn biểu tượng tài khoản của bạn. Tại đây chọn mục Country/Region > Change Country or Region sau đó cuộn tìm chọn China mainland.

Bước 3: Trong giao diện Terms and conditions bấm nút Agree.

Tiếp đến tại mục PAYMENT METHOD toán chọn None sau đó hoàn thành các trường nhập về thông tin BILLING NAME và BILLING ADDRESS như:

Family Name: Tên của bạn (không dấu)
First Name: Họ của bạn (không dấu)
3 dòng Street: Nhập lụi cũng được
Postcode: 100000
Region: Nhập lụi luôn
Districk/Province: Chọn Beijing
Phone: Bắt đầu là 86 còn 11 số sau tùy ý bạn. Ví dụ: 8611111111111
Khi hoàn tất các thông tin trên bấm nút Done ở góc phải màn hình.

Bước 4: Ngay lập tức App Store sẽ được chuyển vùng sang Trung Quốc. Lúc này bạn chỉ cần bấm vào mục Search sau đó nhập từ khóa “剪映” rồi chọn kết quả tương ứng và bấm nút Get tải về Capcut Trung Quốc mà thôi.

Chúc các bạn thành công.
Mới hơn Cũ hơn