Kho huyện Mê Linh J&T là gì mà trở thành hot trend như vậy trong năm 2021?

 Trong đại dịch Covid-19 của năm 2021, một địa điểm nổi lên đó chính là Kho huyện Mê Linh J&T. Nhiều người, đặc biệt là các tín đồ mua sắm thì càng thắc mắc Kho huyện Mê Linh J&T ở đâu? Vậy thì trong bài viết này, chúng mình sẽ mang câu trả lời đến cho các bạn.Kho huyện Mê Linh J&T là gì?

Kho huyện Mê Linh J&T là tổng kho lớn nhất của hãng giao hàng J&T tại miền Bắc này, nơi mà hàng từ tứ xứ đến và đi tới người dùng thì 99% đều qua khâu trung gian là đại tổng kho này. Đặc biệt, nếu bạn là người dân miền Bắc mà muốn nhận hoặc gửi hàng đi bất cứ đâu với hãng J&T thì 100% hàng của các bạn sẽ phải đi qua và tá túc tại kho Mê Linh.

 

Kho huyện Mê Linh J&T ở đâu?


Xuất phát đúng từ cái tên của kho hàng này, kho này ở Mê Linh. Nhưng, không chỉ có 1 kho huyện Mê Linh J&T đâu, mà có đến 3 kho hàng trong cụm tổng kho Mê Linh này. Địa chỉ từng kho lần lượt là:

  • Xứ đồng Bãi Cao, thôn Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, thành phố Hà Nội
  • Đồng Tuyến, thôn 1, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội
  • thôn Phú Nhi, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội

Nếu quá nóng ruột với đơn hàng của mình, các bạn có thể xuống trực tiếp 3 cụm kho này để kiểm tra hàng nhé

 

Lý do Kho huyện Mê Linh J&T nổi tiếng?Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, nhu cầu mua hàng qua mạng tăng cao đột biến. Chính vì thế, các hãng giao hàng được thể phát triển như vũ bão. Các đơn hàng dịch chuyển qua lại cực kì nhiều luôn. Nhưng mà, điều này lại mang đến việc các kho hàng bị quá tải. J&T thì là một trong các hãng giao hàng quen mặt nhất với những tín đồ shopping. Vậy nên, rất nhiều người đã bị kẹt hàng lại tại kho huyện Mê Linh J&T.


Thậm chí, việc bị kẹt hàng tại kho Mê Linh đã trở thành chủ đề bàn tán trending trên các mạng xã hội, kéo theo nhiều bài post hài hước, mỉa mai, và cả meme về vấn đề này. Đây cũng chính là lý do làm cho kho huyện Mê Linh J&T trở thành hot trend.Mất bao lâu để nhận hàng từ kho huyện Mê Linh J&T?

Bạn cần phải chờ tương đối lâu để có thể nhận hàng từ kho huyện Mê Linh J&T trong trường hợp hàng của bạn bị lưu tại kho này, hoặc khi hàng của bạn bị chuyển quay lại kho hàng này. Bình thường, thì chỉ khoảng 3-5 ngày các bạn có thể nhận hàng từ tổng kho. Nhưng trong tình hình dịch bệnh như thế này, có lẽ thời gian sẽ khoai hơn nhiều, có thể lên đến 1 tháng đó.

Mới hơn Cũ hơn