Tạm biệt nhé người anh yêu… là bài hát gì? Nguồn gốc câu hát hot trend của Tiktok 2021

 Với những người chơi hệ Tiktok, việc nghe thấy những câu hát viral liên tục là quen thuộc. Vậy câu hát “Tạm biệt nhé người anh yêu…” có nguồn gốc từ đâu nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu với chúng mình trong bài viết này nhé.Nguồn gốc câu hát “Tạm biệt nhé người anh yêu chúc em vui bên người”

Câu hát viral trên đã lưu lại trong tâm trí của rất nhiều các tiktok user. Nhưng không hẳn ai cũng biết rõ nguồn gốc của câu hát này. Thì câu trả lời là đây.


Câu hát “Tạm biệt nhé người anh yêu chúc em vui bên người” có nguồn gốc từ bài hát Thay lòng, thể hiện bởi NAL x TVK x Truzg. Bài hát trên đã được đăng tải trên nền tảng Youtube vào ngày 23 tháng 9 năm 2021. Tính đến thời điểm viết bài này thì bài hát trên đã được hơn 5 triệu views. Một con số khá là ấn tượng đó nha.


Nhưng, phiên bản mà mang lại sự viral cho câu hát “Tạm biệt nhé người anh yêu chúc em vui bên người” là từ bản Thay Lòng remix đến từ NAL và Hương Ly. Đã có hơn 130 nghìn video clip sử dụng đoạn nhạc này với tổng lượt xem lên đến 51,6 triệu lượt xem. Hãy thưởng thức bản Thay Lòng remix tại đây, đừng quên subcribe cho channel nhé.Một số clip triệu view của Thay lòng remix

Sau đây, chúng mình sẽ mang đến cho các bạn một số clip triệu views của bản Thay lòng remix, có chứa câu hát đang gây nghiện “Tạm biệt nhé người anh yêu chúc em vui bên người”.


Đầu tiên, bắt đầu với cô nàng “trứng rán cần mỡ” nhé.


Cá sấu chúa Quỳnh Nga cũng không thể thoát trend:


1 fan của Nancy cũng ghép cô nàng vào nền nhạc Thay lòng remix:


Nhìn chung thì các bản remix bao giờ cũng là những bản nhạc hay được dùng làm nhạc backround trên Tiktok hơn so với các bản nhạc khác. Lý do là bởi tiktok hay có trào lưu nhảy cover, mà nhạc mà căng cực và sôi động thì dễ để dance cover hơn là những bản nhạc trầm lắng.


Đúng là 1 khi đã có trend thì ai cũng sẽ đu trend thôi các bạn nhé. Đâu là clip các bạn thích nhất trong những video clip được sư dụng nhạc nền này?

Mới hơn Cũ hơn