Trào lưu nhét cá vào túi quần là gì? hot trend gây ám ảnh của năm 2021

 Trong năm 2021, không hiểu sao lại có nhiều người thắc mắc hành động “nhét cá vào túi quần là gì” đến vậy nhỉ. Có lẽ việc này đã liên quan đến một trend hot hit nào đó trên mạng đúng không nào? Hãy cùng tìm hiểu với chúng mình trong bài viết này nhé.Nhét cá vào túi quần là gì?

Mọi việc bắt đầu từ 1 clip của một cô nàng xinh xắn, trong trang phục của nữ tu sĩ và đang livestream theo dạng 1 phòng thú tội online. Thì bỗng nhiên, có 1 người đàn ông vào xưng tội. Nội dung của sự xưng tội này chính là thứ châm ngòi cho thuật ngữ “bỏ cá vào túi quần” hay “nhét cá vào túi quần” mà đang được chế meme rần rần trên mạng thời gian gần đây. 

Từ hình ảnh những chú cá tung tăng vui nhộn hay những món cá chế biến mlem mlem thì không hiểu sao, những gì liên quan đến con cá hay câu cá lại có vẻ adu dảk wa vậy nhỉ. Vậy thì xin mời các bạn xem hết clip dưới đây. Đây sẽ là câu trả lời gọn ghẽ nhất cho câu hỏi “nhét cá vào túi quần là gì?”Well, mình không chịu trách nhiệm nếu các bạn bị ám ảnh đâu nhé. Nội dung thú tội của thanh niên bỏ cá vào túi quần kia đã làm cho buổi xưng tội trẻ nên dark hơn bao giờ hết. Hình ảnh chú cá từ đó cũng trở nên ám ảnh hơn nhiều so với những gì chúng ta từng biết đúng không nào.


Các bạn đừng nên làm như trong anh chàng xưng tội ở trong clip nha, thật sự đáng sợ đó mấy bạn.


Sau khi đọc bài này, các bạn đã biết được “nhét cá vào túi quần là gì?” chưa? Câu trả lời quá rõ rồi còn gì.


Mới hơn Cũ hơn